Hotline:

0939 222 029

Email:

ctyhuongsenviet@gmail.com

Giở mở cửa

7h30 - 17h30

 “ Đồng Tháp” được mọi người biết đến như là địa danh đặc trưng của Cây Sen, được bà con gọi là Thủ phủ Đất Sen Hồng, với những cánh sen hồng, trắng ngát hương. Nông dân Đồng Tháp trồng nhiều sen hơn không chỉ là làm đẹp cho khu phố, mà hiện nay cây sen Đồng Tháp còn được biết đến nhiều hơn qua ẩm thực được chế biến từ cây sen, những công dụng tuyệt vời mà cây sen mang đến cho ông cha ta thời xưa.

Tiếp nối truyền thống đó, Công ty TNHH XNK Hương Sen Việt đã sản xuất ra sản phẩm “ Trà Lá sen túi lọc” với công nghệ sấy lạnh hiện đại thay thế hoàn toàn việc phơi sản phẩm truyền thống thời xưa, mang lại sự tiện lợi hiện đại mà vẫn giữ dược tính tự nhiên của nguyên liệu. Với vị chát nhẹ và màu xanh tự nhiên của Lá sen, sản phẩm sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Để tiện lợi hơn cho người tiêu dùng, Công ty đã đầu tư máy đóng gói hiện đại, nên gói túi lọc đã có tem, chỉ và bao ngoài, vừa nâng thêm giá trị gia tăng sản phẩm, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Đến nay, sản phẩm Trà Lá sen túi lọc của Công ty TNHH XNK Hương Sen Việt đã có mặt tại hầu hết các chuỗi hệ thống siêu thị như: Co.opMart, MegaMarket, BigC,.…cùng với sự đổi mới của thời đại 4.0 Công ty cũng đã đưa sản phẩm của mình lên các sàn Thương mại điện tử như: Tiki, Shopee, Lazada,…

Với kim chỉ nam “Chất lượng làm nên thương hiệu“, ngay từ những ngày đầu Hương Sen Việt đã đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm của mình. Hương Sen Việt đã đạt chứng nhận ISO 22000 : 2018, HACCP, đây như là cam kết của công ty về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm trong tất cả sản phẩm cung cấp tiêu thụ trên thị trường.

Nội dung đề xuất