Điện thoại

0277 360 3868

Email

ctyhuongsenviet@gmail.com

Giở mở cửa

7h30 - 17h00

 Khổ qua rừng được biết đến một cây có vị đắng nhẹ, thường được người dân dùng để chế biến làm thức ăn, đun nước tắm cho trẻ nhỏ, sơ sinh có tác dụng chống các bệnh về da và Rôm sẩy,… Ngày nay khoa học phát triển, khoa học nghiên cứu cây Khổ qua rừng còn có nhiều công dụng hỗ trợ tích cực hơn đối với mọi đối tượng tiêu dùng. Sau sản phẩm Trà Khổ qua rừng 25g được nhiều người tin dùng và biết đến. Công ty muốn mang đến sự tiện lợi hơn khi khách hàng sử dụng sản phẩm, bằng công nghệ đóng gói túi lọc hiện đại sản phẩm Trà Khổ qua rừng túi lọc đã được ra đời, có đầy đủ tem, chỉ và bao ngoài rất tiện lợi cho người sử dụng.

Trà Khổ qua rừng túi lọc vẫn giữ lại trọn vẹn dược tính và hương vị đặc trưng của sản phẩm trước đó nhưng được cải tiến thêm về bao bì mang đến sự tiện lợi khi sử dụng, bao bì chỉnh chu hơn dễ vận chuyển và đẹp mắt hơn thích hợp dùng làm quà tặng cho gia đình và đối tác.

Đến nay, sản phẩm Trà Khổ qua rừng túi lọc của Công ty TNHH XNK Hương Sen Việt đã có mặt tại hầu hết các chuỗi hệ thống siêu thị như: Co.opMart, MageMarket, BigC,.…cùng với sự đổi mới của thời đại 4.0 Công ty cũng đã đưa sản phẩm của mình lên các sàn Thương mại điện tử như: Tiki, Shopee, Lazada,…

Với kim chỉ nam “Chất lượng làm nên thương hiệu“, ngay từ những ngày đầu Hương Sen Việt đã đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm của mình. Hương Sen Việt đã đạt chứng nhận ISO 22000 : 2018, HACCP, đây như là cam kết của công ty về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm trong tất cả sản phẩm cung cấp tiêu thụ trên thị trường.

           

Nội dung đề xuất