Điện thoại

0277 360 3868

Email

ctyhuongsenviet@gmail.com

Giở mở cửa

7h30 - 17h00

Vào năm 2016 trong chuyến đi công tác tại Đắk Lắk, khi dừng chân để mua đặc sản Tây Nguyên. Tôi thấy xung quanh có rất nhiều dây leo mọc hoang bên đường, có nhiều trái nhỏ với màu xanh và đỏ nhìn rất đẹp, để ý kỹ là khổ qua rừng. Tôi tranh thủ hái một ít dây, lá về dùng ngay và một ít trái chín về làm giống.

            Sau hơn 1 tháng trồng, khu vườn nhà tôi đã đầy ấp dây và trái khổ qua rừng, Chúng lớn khá nhanh. Tôi đăng lên mạng để khoe thành quả trồng của mình, nhiều bạn bè tôi rất thích.

Ít lâu sau có một người bạn điện thoại cho tôi hỏi xin một ít dây khổ qua rừng về tắm cho bé bị rôm sẩy. Một người bạn khác thì xin về để uống do chỉ số đường huyết cao.

Lúc đầu tôi đem về trồng vì thấy được nét đẹp của nó, nhưng đến khi các bạn tôi sử dụng vào mục đích chữa bệnh tôi bắt đầu nghiên cứu thêm về khổ qua rừng và biết được nó là một dược liệu quý và công dụng của nó hiệu quả với một số người bệnh về Gout, tim mạch hay đường huyết,… với các công dụng như thế tôi muốn giới thiệu đến mọi người biết, tuy nhiên khi ra chợ tôi chỉ thấy có khổ qua đèo hoặc khổ qua rừng lai trái to  nên tôi quyết định đầu tư vùng trồng.

Qua nghiên cứu, tìm hiểu và trao đổi với các dược sĩ, Tôi nhận biết được khi phơi nắng hay sấy ở nhiệt độ cao thì dược tính có trong khổ qua sẽ bị giảm đi vì thế Công ty quyết định đầu tư máy móc hiện đại để có thể cho ra đời sản phẩm mà người tiêu dùng sử dụng an toàn mà không mất đi dược tính vốn có của Khổ qua rừng .

            Với phương châm đem lại “ Niềm vui cho tuổi trẻ – Sức khỏe cho tuổi già”. Công ty đã mang sản phẩm Trà Khổ qua  rừng sấy lạnh phục vụ rộng rãi cho mọi người . Cũng chính vì thế sản phẩm hiện nay đã đem lại sự tin dùng của khách hàng dành cho sản phẩm Công ty.

            Trong các cuộc họp hoặc đi đâu tôi cũng đều nghe các chú, các bác nói với công dụng tuyệt vời của Khổ qua rừng.

            Khách hàng ở các tỉnh khi không nhìn thấy Trà Khổ qua rừng nằm trên các kệ ở các siêu thị đều thắc mắc gọi điện thoại cho Công ty hỏi khi nào có hàng.

            Các anh/chị Việt kiều ở các nước Mỹ, Úc, Canada mỗi lần về quê đều kêu đóng thùng vài chục gói để mang đi.

            Đó là những niềm vui và cũng là động lực để Công ty chúng tôi đầu tư mở rộng vùng nguyên liệu, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

Nội dung đề xuất