Hotline:

0939 222 029

Email:

ctyhuongsenviet@gmail.com

Giở mở cửa

7h30 - 17h30

“Thủ phủ Đất Sen Hồng”: Nói về nơi ấy điều các bạn sẽ nghĩ tới đầu tiên là về vùng đất trồng sen bạt ngàn tươi đẹp. Bông sen là loài bông không những tươi đẹp tao nhã ở vẻ bề ngoài mà bên trong còn hàm chứa rất  nhiều ý nghĩa, bông sen là biểu tượng cho sự liêm khiết, chính trực, thanh cao, nghị lực vươn lên, không bị vẩn đục bởi môi trường xung quanh.

Mà bông sen còn là một loại dược liệu quý giúp: điều trị bệnh mất ngủ; hỗ trợ giảm cân; giảm lượng đường huyết, giảm cholesterol. Sau khi nghiên cứu thêm về các tài liệu về Đông y và xin ý kiến tư vấn từ các thầy thuốc, Công ty đã cho ra đời sản phẩm Trà Bông sen. Để đảm bảo Trà có mùi thơm tự nhiên, Công ty đã sử dụng loại Bông sen Hàm tiếu được thu hoạch vào sáng sớm, xếp các cánh bông sen như một bông hồng và cho vào máy sấy nhiệt lạnh, vì vậy bông sen luôn giữ được màu sắc, hương thơm và dược tính tự nhiên của nguyên liệu

Khi muốn thưởng thức trà chỉ cần lấy một bông cho vào bình chế nước sôi, Bông sen sẽ từ từ nở ra và tỏa hương thơm đặc trưng của Bông sen Hàm tiếu vùng Đồng Tháp Mười. Một cảm giác thật thanh thoát, yên bình khi nhấp từng ngụm trà nóng vào buổi sáng.

Đến nay, sản phẩm Trà Bông sen của Công ty TNHH XNK Hương Sen Việt đã có mặt tại hầu hết trên các tỉnh thành của Đất nước cùng với sự đổi mới của thời đại 4.0 Công ty cũng đã đưa sản phẩm của mình lên các sàn Thương mại điện tử như: Tiki, Shopee, Lazada,…

Với kim chỉ nam “Chất lượng làm nên thương hiệu“, ngay từ những ngày đầu Hương Sen Việt đã đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm của mình. Hương Sen Việt đã đạt chứng nhận ISO 22000 : 2018, HACCP, đây như là cam kết của công ty về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm trong tất cả sản phẩm cung cấp tiêu thụ trên thị trường.

Nội dung đề xuất