Hotline:

0939 222 029

Email:

ctyhuongsenviet@gmail.com

Giở mở cửa

7h30 - 17h30

Đồng Tháp với những cánh đồng sen hồng, trắng ngát hương; những cánh đồng lúa vàng bạt ngàn; những ao cá trong xanh và bốn mùa đầy ấp những vườn cây trái ngọt và nguồn nguyên liệu thảo dược vô tận.

            Nhận thức được những lợi thế như vậy, Công ty đã ra đời vào năm 2017 với mục đích góp phần nhỏ vào việc liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân; khai thác nguồn nguyên liệu sẵn có của địa phương, đồng thời mong muốn đưa sản phẩm đặc sản Đồng Tháp đến với mọi miền Tổ quốc.

            Sinh ra sau so với những doanh nghiệp lớn, Công ty khởi nghiệp bằng những sản phẩm từ cây sen, sản phẩm đặc trưng của thủ phủ Đất sen hồng.

            Được sự khuyến khích, quan tâm và hỗ trợ của các sở, ngành liên quan và các cấp chính quyền, đến nay Công ty đã mở rộng sản xuất thêm các loại trà dược liệu và các sản phẩm đặc sản khác.

CÔNG TY TNHH XNK HƯƠNG SEN VIỆT

( HUONG SEN VIET IMPORT EXPERT CO.LTD )

Với logo bông sen cách điệu, biểu trưng cho sự thanh cao, trong sáng và vươn lên:

Công ty chuyên sản xuất chế biến các sản phẩm từ cây sen, trà dược liệu và các sản phẩm đặc sản Đồng Tháp từ nguồn nguyên liệu sạch địa phương, tiêu biểu như:

+ Các sản phẩm chế biến từ sen: trà lá sen, trà tim sen, trà bông sen, trà nhuỵ sen, hạt sen sấy, bột hạt sen, bột sữa sen, diệp liên hoa.

+ Các sản phẩm từ nguyên liệu thảo dược địa phương: trà khổ qua rừng, gừng sấy dẻo, trà thanh nhiệt, trà tía tô, trà lá sake, trà trái mãng cầu.

+ Các sản phẩm đặc sản: cá cơm rim, bánh xoài dẻo, mật ong rừng tràm, mứt hạnh.

            Trong quá trình chế biến Công ty không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, hương liệu, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, đem lại “Niềm vui cho tuổi trẻ, sức khỏe cho tuổi già”.

            Với mong muốn góp phần tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân, Công ty đã ký hợp đồng với nông dân, hướng dẫn kỹ thuật trồng theo hướng Vietgap, Globalgap và bao tiêu sản phẩm, ổn định đầu ra cho nông dân.

            Song song đó, Công ty phối hợp với các Viện, Trường trong nghiên cứu chế biến, đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng vói giá cả hợp lý.

            Hiện nay các sản phẩm của Công ty đã có mặt trên quầy, kệ của các hệ thống phân phối hiện đại như: CoopMart, CoopXtra, BigC, Mega .v.v.. và các sàn thương mại điện tử như: Tiki, Shopee, Lazada, Sendo .v.v…

            Trong tương lai gần, Công ty mong muốn sự quan tâm của các Ngành, các Cấp, hỗ trợ Công ty hình thành chuỗi giá trị sản phẩm với mục tiêu: tăng thêm giá trị sản phẩm; tăng thu nhập cho bà con nông dân, không còn cảnh được mùa mất giá.

Thuần khiết như hồn sen

Với kim chỉ nam “Chất lượng làm nên thương hiệu“, ngay từ những ngày đầu Hương Sen Việt đã đưa ra những tiêu chuẩn khắc khe về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm của mình. Hương Sen Việt đã đạt chứng nhận ISO 22000 : 2018, HACCP và OCOP, đây như là cam kết của công ty về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm trong tất cả sản phẩm cung cấp tiêu thụ trên thị trường.

            Với đội ngũ cán bộ, nhân viên tâm huyết, năng động, sáng tạo, có trình độ chuyên môn sẽ luôn đồng hành cùng bà con nông dân; phối hợp chặt chẽ với các nhà phân phối, các đại lý với mong muốn đưa sản phẩm “đầy ấp nghĩa tình” đến với tất cả mọi người.

Các dòng sản phẩm của Hương Sen Việt

Ban lãnh đạo chia sẻ:

Đường còn rất dài, và Hương Sen Việt đang chỉ mới ở những bước đầu tiên. May mắn lớn nhất của chúng tôi là có được những người đồng hành đầy nhiệt huyết. Vì điều này, Hương Sen Việt sẽ nỗ lực hết sức cho giấc mơ của mình: Giấc mơ nâng cao giá trị cây sen quê nhà

Hương Sen Việt

Nội dung đề xuất