Điện thoại

0277 360 3868

Email

ctyhuongsenviet@gmail.com

Giở mở cửa

7h30 - 17h00

Bạn tôi sống ở TP.HCM thường xuyên về Đồng Tháp. Cứ mỗi lần về, xong công việc là bắt tôi phải dẫn đi thăm những cánh đồng sen. Tôi nghĩ bụng, sao tính bạn giống tôi, thích ngắm những cách đồng sen và chụp ảnh một cách say sưa?

Một lần, bạn ấy hỏi tôi: “ Công ty ông có làm Trà Bông sen không?”

Tôi trả lời: “ Công ty đã có Trà Lá sen, Trà Tim sen rồi, nên không làm Trà Bông sen.”

Bạn tôi lại nói: “ Ông thật thiếu sót, dân sành điệu uống trà, không những họ thưởng thức mùi vị của Trà mà còn thưởng thức cái đẹp của Trà nữa, ông hiểu không?”

Tôi suy nghĩ về câu nói của bạn, và tôi đã hiểu ra rằng: Bông sen là loài bông không những đẹp tao nhã ở vẻ bề ngoài mà bên trong còn hàm chứa nhiều ý nghĩa, bông sen là biểu tượng cho sự liêm khiết, chính trực, thanh cao, nghị lực vươn lên, không bị vẩn đục bởi môi trường xung quanh.

Bông sen không những được dùng để trang trí, làm đẹp mà còn có nhiều công dụng rất bổ ích cho sức khỏe:

  • Chữa bệnh mất ngủ lâu năm; hỗ trợ giảm cân.
  • Giảm lượng đường huyết, giảm cholesterol.
  • Giúp kháng viêm.
  • Hỗ trợ phòng ngừa ung thư.
  • Làm dịu dạ dày.
  • Giảm mỡ máu; làm đẹp da.

Sau khi nghiên cứu thêm các tài liệu về Đông y và xin ý kiến tư vấn của các thầy thuốc, Công ty đã cho ra đời sản phẩm Trà Bông sen.

Để đảm bảo Trà có mùi thơm tự nhiên, Công ty đã sử dụng loại bông sen Hàm tiếu được thu hoạch vào sáng sớm, xếp các cánh bông sen như một bông hồng và cho vào máy sấy nhiệt lạnh, vì vậy bông sen vẫn giữ được màu sắc và hương thơm tự nhiên

Bông sen sau khi sấy khô , được làm thành hai dòng sản phẩm, loại hũ gồm 4 – 10 bông/hũ, và loại hút chân không từng bông tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Khi muốn thưởng thức trà chỉ cần lấy một Bông sen cho vào bình hoặc ly nước sôi, bông sẽ từ từ nở ra tỏa hương thơm đặc trưng của Bông sen Hàm tiếu vùng Đồng Tháp Mười. Một cảm giác thật thanh thoát, yên bình khi nhấp từng ngụm trà nóng vào buổi sáng.

Sản phẩm Trà Bông sen của Công ty đang có mặt ở nhiều kênh phân phối trong cả nước, đặc biệt được tiêu thụ nhiều nhất vào các dịp lễ Tết, nhiều khách hàng mua làm quà tặng cho đối tác, bạn bè, người thân một sản phẩm mang phẩm chất thanh cao, chính trực, trong sạch để thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng và mong muốn mọi điều tốt đẹp, bình yên.

Nội dung đề xuất