Điện thoại

0277 360 3868

Email

ctyhuongsenviet@gmail.com

Giở mở cửa

7h30 - 17h00

CÂU CHUYỆN TRÀ THANH NHIỆT– gần gủi- thân thiện-thiên nhiên

– Anh hết cảm chưa, anh Năm?

– Hết rồi, hôm kia tôi chịu khó đi lòng vòng kiếm một số lá thuốc nấu được hai nồi xông.

– Sao anh không ra chợ mua mà phải đi lòng vòng giữa trời trưa nắng nóng.

– Có chứ, tôi có ra chợ mua nhưng không đủ các loại lá mình cần và nhiều lúc cũng không có

Một ông bạn khác lên tiếng:

– Đúng đó, anh Năm nói đúng, hôm qua bà xã tôi đi mua một nồi nước mát nấu uống giải nhiệt nhưng chỉ mua được Rễ tranh, bí đao, lá dứa mà phải đi nhiều chỗ mới có. Về nhà bà xã còn bắt tui phải đi kiếm thêm mía lau, tôi cũng đi vòng kiếm giữa trời trưa nắng như anh Năm vậy.

– Về nhà tôi suy nghĩ, địa phương mình đâu đâu cũng có lá thuốc, mình đang sống bên cạnh nguồn nguyên liệu thảo dược quý giá mà sao khi cần thì lại khó khăn, bất tiện như vậy? Nếu như ở các thị xã, thành phố thì người tiêu dùng càng khó khăn hơn khi cần mua nguyên liệu cho nồi nước mát để giải  nhiệt? Công ty cho ra đời TTN được không?

 Bên cạnh còn những áp lực công việc, những sinh hoạt bận rộn mỗi ngày, thường xuyên tiếp khách, uống rượu bia. Và nguyên liệu rất đời thường và gần gủi với chúng ta như Rễ Tranh- Mía lau- Bí đao- Lá dứa, từ ngàn xưa ông bà ta đã sử dụng các nguyên liệu trên để nấu nước uống giải nhiệt tốt cho sức khoẻ.

Bốn nguyên liệu trên là sự kết hợp hài hoà tạo ra dòng TTN rất tiện lợi cho mọi người, đặc biệt là những người làm việc ở văn phòng. Chính vì thế cty HSV chúng tôi tin tưởng cho ra đời sản phẩm TTN để giúp cho mọi người không phải mất nhiều thời gian để tìm cho mình có được ly trà thanh nhiệt trong mùa hè.

Uống từng ngụm TTN nóng thấm vào vị giác, mùi thơm lá dứa, bí đao. Vị ngọt của Rễ tranh- Mía lau, hương vị tự nhiên xua tan mệt mỏi, TTN còn giúp cải thiện thị lực, tăng cường miễn dịch, giải độc gan, trị táo bón, lợi tiểu, trăng cường canxi, giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, hỗ trợ các bệnh khác như xơ vữa động mạch, tiểu đường, viêm thận, phù thủng… và tốt hơn nếu mỗi ngày uống TTN thay cho nước lọc.

Để tiện lợi cho người tiêu dùng. Cty đã đóng gói hút chân không từng gói nhỏ 8g gồm đủ 4 nguyên liệu trên: đóng hộp 10 gói / hộp

TTN đã ra thị trường hơn 1 năm đã được sự đón nhận và sự phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng TTN là sp sẽ được nhiều người quan tâm nhiều hơn nữa, và chúng tôi cũng rất tâm đắc với sản phẩm này vì đã góp phần vào việc tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân.

Hệ thống siêu thị Coop mart, các sàn TMĐT đã giúp cho khách hàng rất tiện lợi khi có nhu cầu mua sp, và ngay tại ĐT cũng có cửa hàng đặc sản là nơi trưng bày và giới thiệu rất tốt cho sp TTN của CTy chúng tôi.

SẢN PHẨM THÂN THIỆN- NGƯỜI NGƯỜI YÊU THÍCH

Nội dung đề xuất