Điện thoại

0277 360 3868

Email

ctyhuongsenviet@gmail.com

Giở mở cửa

7h30 - 17h00

Chuyến về quê năm rồi, tôi tranh thủ đi thăm người bạn cũ đã nhiều năm không gặp. Đến nơi đầu ngỏ, dẫn tới nhà bạn giờ được trồng một hàng cây Sake trông rất đẹp, bóng cây che mát cả con đường.

Sau giây phút tay bắt mặt mừng hỏi han sức khỏe, bạn mời tôi uống ly trà, uống từng ngụm trà thấy thơm ngon nhưng lạ lẫm tôi lại hỏi:

  • Trà gì vậy bạn?
  • Trà Sake. Mình làm từ những lá Sake vàng rụng ngoài kia, nhờ nó mà mình hết bệnh Gout mấy năm nay. Bây giờ xóm này nhiều người trồng Sake lắm, vì ngoài làm cảnh, lấy bóng mát trong sân mà lá khô nấu nước uống cũng mát nữa.

Về nhà, tôi bỗng nảy ra ý định phát triển thêm dòng trà lá Sake. Suốt một tuần tôi tập trung tìm hiểu, nghiên cứu các tài liệu về lá Sake để biết thêm dược tính, công dụng loại trà này. Theo Đông y, lá Sake vàng có nhiều công dụng rất tốt:

  • Giảm acid uric; chữa bênh Gout hiệu quả
  • Giúp chức năng thận hoạt động tốt, cải thiện tình trạng nóng trong người, chống oxy hóa trong cơ thể.
  • Kháng viêm, tiêu độc, bí tiểu
  • Hỗ trợ khắc phục tình trạng viêm khớp, viêm gan
  • Giảm cholesterol trong máu
  • Ổn định huyết áp, tim mạch.
  • Hỗ trợ, phòng chống ung thư.

Biết những công dụng thực tế này, sau đó tôi đem những điều trên bàn bạc trong Ban lãnh đạo Công ty được sự đồng ý và quyết định cho ra đời sản phẩm Trà Lá Sake

Với mong muốn đem lại sản phẩm chất lượng; an toàn vệ sinh thực phẩm và tiện dụng khi sử dụng, trà được đóng gói dạng túi lọc để dễ dàng tiện lợi cho người tiêu dùng mà vẫn giữ được hương thơm tự nhiên màu nâu đỏ  trong veo của nước trà. Bằng công nghệ sấy nhiệt lạnh nên dược tính không bị mất đi như những cách làm trà truyền thống.   

Trà có thành phần là 100% lá Sake vàng, khi uống cho 1 túi vào ly với khoảng 200 300ml nước sôi. Trà Lá Sake này có thể thay nước lọc để uống hằng ngày.

Sau 1 năm, TRÀ LÁ SAKE Túi lọc đã được Công ty nghiên cứu sau thời thời gian dài, với công nghệ sấy nhiệt lạnh giúp cho sp giữ được dược tính, và sản phẩm cũng đã đến tay người tiêu dùng qua các kênh phân phối như Coopmart, BigC, MegaMarket các trang TMĐT ….. cửa hàng đặc sản Đồng Tháp cũng là nơi trưng bày, bán và giới thiệu sản phẩm của Công ty chúng tôi vô cùng hiệu quả.

Hằng ngày nhặt lá Sake,

Lá vàng vừa rụng đem về phơi khô.”

Đó là bài thuốc dân gian của ông bà ta đã có từ ngày xưa. Và hôm nay:

“ Sake vừa rụng lá vàng,

Đem về sấy lạnh trao ngàn yêu thương.”

Là sản phẩm Trà Lá Sake với công nghệ sấy nhiệt lạnh, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn

Nội dung đề xuất